Chinna Mapillai (English: Younger Son-in-law) is a 1993 Indian Tamil-language film starring Prabhu and Sukanya in lead roles. The film was a commercial success upon release in January 1993. Language - Tamil Tamil Chinna Mapillai movie cast Prabhu, Sukanya, Visu, Radha Ravi, Anand, Sivaranjani in the lead role actor and actress. All lyrics are property and copyright of their owners. Non-profit, educational or personal use Tips the balance in favor of fair use. காதோரம் லோலாக்குகதை சொல்லுதய்யா காத்தாடும் மேலாக்கு உன்னை தின்னுதையாகாதோரம் லோலாக்குகதை சொல்லுதடி காத்தாடும் மேலாக்கு என்னை தின்னுதடிஉன் முகத்த பார்க்கையிலஎன் முகத்த நான் மறந்தேன்காதோரம் லோலாக்குகதை சொல்லுதடி காதோரம் லோலாக்குநான் விரும்பும் மாப்பிள்ளைக்கு நாள் கணக்கா காத்திருந்தேன்நான் விரும்பும் மாப்பிள்ளைக்கு நாள் கணக்கா காத்திருந்தேன்வந்தாயே நீயும் வாசலை தேடிகண்டேனே நானும் எனக்கொரு ஜோடிஉன்னாட்டம் தான் தங்கத்தேரு கண்டதில்லை எங்க ஊரு காதல் போதை தந்த கள்ளி கந்தன் தேடி வந்த வள்ளிநீ தொடத்தானே நான் பொறந்தேன்நாளொரு வண்ணம் நான் வளர்ந்தேன்காதோரம் லோலாக்குகதை சொல்லுதடி காத்தாடும் மேலாக்கு என்னை தின்னுதடி, காதோரம் லோலாக்குகதை சொல்லுதய்யா காதோரம் லோலாக்குவானவில்ல விலை கொடுத்து வாங்கிடத்தான் காசிருக்குவானவில்ல விலை கொடுத்து வாங்கிடத்தான் காசிருக்குஎன் கூட உன் போல் ஓவியப் பாவை இல்லாமல் போனால் நான் ஒரு ஏழைஎந்நாளும் நான் உந்தன் சொத்து இஷ்டம் போல அள்ளி கட்டு மேலும் கீழும் மெல்ல தொட்டுமேளம் போலே என்னத் தட்டுநான் அதற்காக காத்திருந்தேனே நீ வரும் பாதை பார்த்திருந்தேன்காதோரம் லோலாக்கு கதை சொல்லுதய்யா காத்தாடும் மேலாக்கு உன்னை தின்னுதையாஉன் முகத்த பார்க்கையிலஎன் முகத்த நான் மறந்தேன்காதோரம் லோலாக்குகதை சொல்லுதய்யா காத்தாடும் மேலாக்கு உன்னை தின்னுதையாகாதோரம் லோலாக்குகதை சொல்லுதடி காத்தாடும் மேலாக்கு என்னை தின்னுதடி, Kaadhoram lolaaku Kadhai solludhaiyaaKaathaadum melaaku Unnai thinnudhaiyaaKaadhoram lolaaku Kadhai solludhadiKaathaadum melaaku Ennai thinnudhadiUn mugaththa paarkaiyila En mugaththa naan marandhenKaadhoram lolaaku Kadhai solludhadiKaadhoram lolaakuNaan virumbum maapillaiku Naal kanakaa kaathirundhenNaan virumbum maapillaiku Naal kanakaa kaathirundhenVandhaayae neeum vaasalai thedi Kandanae naanum enakoru jodiUnnaatam thaan thanga theru Kandadhilla enga ooruKaadhal bodhai thandha kalli Kandhan thedi vandha valliNee thoda thaanae naan porandhenNaaloru vannam naan valarndhenKaadhoram lolaaku kadhai solludhadiKaathaadum melaaku ennai thinnudhadi, Kaadhoram lolaaku Kadhai solludhaiyaaKaadhoram lolaakuVaanavilla velai koduthu Vaangida thaan kaasirukuVaanavilla velai koduthu Vaangida thaan kaasirukuEn kooda un pol oviya paavai Illaamal ponaal naan oru yezhaiEnnalum naan undhan sothu Istam pola alli kattuMezhum keezhum mella thottu Melam pola enna thattuNaan adharkaaga kaathirundhenaeNee varum paadhai paarthirundhenKaadhoram lolaaku Kadhai solludhaiyaaKaathaadum melaaku Unnai thinnudhaiyaaUn mugaththa paarkaiyila En mugaththa naan marandhenKaadhoram lolaaku Kadhai solludhaiyaaKaathaadum melaaku Unnai thinnudhaiyaaKaadhoram lolaaku Kadhai solludhadiKaathaadum melaaku Ennai thinnudhadi, Kadhoram Lolakku Song Lyrics from movie Chinna Mapillai. Share to Twitter Share to Facebook Share to Pinterest. Follow by Email.
Swiss Re Share Price, Transunion User Guide 2019, Jane And Finch, Find Words Made Up Only From These Letters, How To Build Tall Eu4, 40k Unit Stats, Rigi Mountain, Country Rugby League Website, One Word Substitution For A Sentence, Civilization Vi: Rise And Fall Review, Dax Shepard Tree Tattoos, Harrogate Town Centre Pubs, Templestowe College Good Schools Guide, No Rinse Evaporator Coil Cleaner, Shopee Mall, Novio De Demi Lovato 2020, Famous Songwriters, Baseball 9 Apk, Swiss Travel Pass Discount, Meteor Craters In Oregon, Annamayya Jeevitha Charitra In Telugu, Carson Daly/instagram, Twitter Museum Creepiest Objects, 14 Day Weather Châteauguay, Tom Jones Sugar Sugar, Deeper App, Hurtle In A Sentence, Terminal Inc, Tory Lanez Lyrics Luv, Kuwait Alghanim Job Vacancies 2019, Billy Idol Chords, Keaton Parks Jersey, How To Paint Celestial Lions, Anyone Sentence, Bottled Water Near Me, Tory Lanez Chixtape 3 4, Vidyasagar University, Plaid Cymru Google Translate, Revolutionary War Forts In New York City, House Terryn Knight, Résultats élections Municipales 2020 Marseille, Rita Ora Height, American Chess Equipment,